Đông Dương Food đạt danh hiệu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam

Đông Dương Food đạt danh hiệu Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam, bước ghi nhận vị thế trên thị trường sau cú chuyển mình của Dong Duong ngay sau đại dịch Covid 19

THƯƠNG HIỆU NỔI TIẾNG HÀNG ĐẦU VIỆT NAM.

Là chương trình do Hội chống hàng giả & bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội phối và Viện nguyên cứu kinh tế Châu Á phối hợp với Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu, cùng các cơ quan hữu quan tổ chức.

Hiện nay, các doanh nghiệp Việt Nam đang phải đối mặt với nhiều thách thức lớn từ hàng hóa ngoại nhập, hàng giả, hàng kém chất lượng và nạn xâm phạm quyền sở hữu trí tuệ. Những thách thức này đã và đang khiến các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong việc khẳng định giá trị thương hiệu, cũng như trong quá trình mang sản phẩm đến gần hơn với người tiêu dùng. Hiểu được tầm quan trọng của việc nâng tầm giá trị thương hiệu và khẳng định được chất lượng sản phẩm, chương trình “Thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam & Nhà quản trị doanh nghiệp xuất sắc năm 2022” được tổ chức để góp phần giúp các doanh nghiệp Việt Nam giải quyết các vấn đề trên, cũng như tạo điều kiện để thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế.

  • Để góp mặt trong danh sách này đòi hỏi các doanh nghiệp phải đáp ứng tốt các tiêu chí sau:
  • Thương hiệu, nhãn hiệu, sản phẩm, dịch vụ được đông đảo người tiêu dùng trong khu vực biết đến;
  • Là thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hợp pháp trên thị trường Việt Nam;
  • Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng;
  • Sản phẩm, dịch vụ mang thương hiệu có mức độ an toàn cao và tiện lợi;
  • Công nghệ cao, tiết kiệm năng lượng, thân thiện môi trường; Tốc độ phát triển nhanh, bền vững;
  • Cạnh tranh lành mạnh, đúng luật; Giá cả hợp lý, hậu mãi tốt; Đăng ký thương hiệu tại Cục sở hữu trí tuệ;
  • Sử dụng nguồn nhân lực Việt Nam; Đạt các chứng nhận về thương hiệu, nhãn hiệu, chất lượng, quản lý doanh nghiệp hiệu quả, uy tín;
  • Hưởng ứng tích cực cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Nhờ đáp ứng tốt các tiêu chí trên, vào tháng 5/2022. Đông Dương Food đã vinh dự được nhận chứng nhận Thương Hiệu Nổi Tiếng Hàng Đầu Việt Nam.

 

Để nhận được danh hiệu lần này, là cả sự nỗ lực và cố gắng không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ công nhân viên công ty. Đây cũng là sự ghi nhận, đánh giá công tâm giúp Dong Duong Food có thêm động lực vượt khó và phát huy tốt thế mạnh tự chủ trong sản xuất và cung cấp các sản phẩm Chất Lượng cao có giá thành hợp lý tới người tiêu dùng.

Dong Duong Media

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

X