cropped-logo-dongduongfood.png

Văn Hóa Doanh Nghiệp

TÔN TRỌNG

Tôn trọng thành quả của đội ngũ đi trước, tôn trọng sự cộng tác của đồng nghiệp, tôn trọng sự đồng hành của khách hàng và đối tác, tôn trọng tài nguyên và sản phẩm.

CHÍNH TRỰC

Luôn nói sự thật, không nói tránh, không biện hộ. Thực hiện đúng những điều đã hứa. Sẵn sàng nhận lỗi khi biết mình sai và không đổ lỗi cho hoàn cảnh, điều kiện hoặc người khác.

ĐAM MÊ

Hiểu rõ công việc mình đang làm, không ngại khó ngại khổ, hào hứng với công việc mới và kiên nhẫn khi gặp khó, luôn tìm tòi cải tiến và sáng tạo để nâng cao khả năng của bản thân và chất lượng công việc

CAM KẾT

  • Luôn tuân thủ pháp luật và quy định trong quy trình quản lý của Công ty
  • Luôn hoàn thành nhiệm vụ và cống hiến hết mình vì lợi ích chung.
  • Luôn quan tâm, chia sẻ và thấu hiểu để cùng nhau tạo ra nhiều giá trị

Nhân sự là tài sản quý nhất của Đông Dương Food

Con người là tải sản quý nhất của Doanh Nghiệp

Chiến Lược Nhân Sự

Dong Duong Food luôn luôn chú trọng và coi nguồn nhân lực là yếu tố cốt lõi. Vì thế Dong Duong Food luôn lấy “Con người” là trọng tâm trong giá trị mà Dong Duong Food xây dựng và luôn phát huy.

Ở Dong Duong Food, ý kiến của tất cả nhân sự đều ghi nhận và tạo điều kiện để mỗi cá nhân đều có thể phát huy tối đa thế mạnh của mình trong sự phát triển chung.

Chúng tôi đã tạo ra môi trường làm việc nơi mà mỗi cá nhân trong đó đều thể hiện được sự tôn trọng, tin tưởng nhau, cùng đoàn kết để đạt được những thành quả xuất sắc; Đồng thời, cũng là nơi để mỗi người tìm thấy những đam mê công việc.

Dong Duong Food duy trì thường niên những hoạt động cộng đồng nhằm tôn vinh những cá nhân, tập thể NLĐ có thành tích xuất sắc trong công việc, sẻ chia với những hoàn cảnh khó khăn.

Hoạt động hướng dẫn, đào tạo nguồn lực nhân sự nhằm nâng cao tay nghề, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cũng luôn được Dong Duong Food chú trọng. Đây không chỉ là nhiệm vụ riêng của bộ phận Nhân sự mà là trách nhiệm của mỗi cá nhân tại Dong Duong Food.

Chiến Lược Hoạt Động

Dong Duong Food đặt ra tôn chỉ kinh doanh rõ ràng và xuyên suốt từ chiến lược phát triển nguồn nguyên liệu, xây dựng hệ thống sản xuất, điều nghiên và sản xuất các sản phẩm quy chuẩn như sau:

Tìm kiếm các nguyên liệu tốt nhất của Việt Nam, nghiên cứu để cải tiền phương pháp canh tác sản phẩm. Hỗ trợ toàn diện bà con về Kỹ thuật canh tác, vật tư và công nghệ cao nhằm thay đổi cách thức canh tác theo chuẩn tiên tiến, giúp nâng cao giá trị nông sản, đảm bảo nguồn cung đầu vào chất lượng cao cho quá trình sản xuất, từ đó giúp gia tăng thu nhập cho bà con

Nghiên cứu thị trường để tạo ra các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng. Áp dụng hệ thống công nghệ và quy trình chất lượng cao nhất nhằm chuẩn hóa chất lượng ngay từ đầu. Luôn tìm tòi tối ưu quá trình sản xuất để giữ lại tối đa hương vị thuần khiết đông thời luôn cải tiến đẻ giảm giá thành sản phẩm.

Luôn đặt ra tiêu chuẩn khắt khe dành cho các sản phẩm. Dong Duong Food luôn đầu tư nghiên cứu các công nghệ mới, các sản phẩm mới để luôn là doanh nghiệp đi đầu ứng dụng kỹ thuật cao vào quá trình tạo nguyên liệu và tạo ra sản phẩm. "

X