Giới Thiệu về Đông Dương Jsc

Thư Ngỏ

Công ty Cổ phần Sản xuất Thực phẩm Đông Dương (Dong Duong Food) xin gửi lời chào trân quý đến quý khách hàng và đối tác.

Việt Nam ta với lợi thế của một nước nông nghiệp, địa lý phong phú luôn tạo ra các sản vât đa dạng, chất lượng cao. Tuy nhiên việc truyền thông các sản phẩm đó để cạnh tranh với các sản phẩm ngoại nhập tại nước ta cũng như xuất khẩu ra nước ngoài cần đòi hỏi nhiều hơn về tính chuyên nghiệp trong hoạt động sản xuất kinh doanh cũng như đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất của thế giới. Đứng trước thách thức trên, với niềm tự hào sâu sắc về các sản vật Đất Việt. Cùng với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sản xuất thực phẩm từ các thành viên sáng lập. Dong Duong Food được thành lập để góp phần đưa Thực Phẩm Việt lên sánh ngang với các công ty hàng đầu khác. Với tôn chỉ sử dụng nguyên liệu thuần Việt, kết hợp với quy trình sản xuất và dây chuyền chế biến hiện đại đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn khắt khe nhất, đồng thời giữ được tối đa hương vị Thuần Việt trong các sản phẩm. Song hành với cam kết về nguồn nguyên liệu Việt và Chất lượng quốc tế.Dong Duong Food rất mong muốn sự đồng hành tin tưởng từ quý Khách hàng, đối tác để tạo điều kiện cho Thương hiệu Việt phát triển phục vụ đông đảo người tiêu dùng.

TẦM NHÌN SỨ MỆNH GIÁ TRỊ

Kim chỉ Nam cho mọi hoạt động của Đông Dương Food

Tầm Nhìn

  • Trở thành nhà sản xuất, phân phối thực phẩm Top 10 Việt Nam
  • Trờ thành đơn vị dẫn đầu về sản phẩm thuần Việt trong lĩnh vực của mình
  • Khẳng định năng lực thông qua tốc độ phát triển doanh thu và lợi nhuận đạt trên 20% 1 năm, góp phần vào sự phát triển của Nông nghiệp Việt

Sứ Mệnh

  • Không ngừng tạo ra các sản phẩm chất lượng cao, giá thành hợp lý đáp ứng nhu cầu của khách hàng.
  • Đồng thời đảm bảo phát triển nguồn nguyên liệu cao cấp giúp các đối tác là bà con nông dân luôn yên tâm , góp phần tạo ra lợi ích chung cho người Việt

Giá Trị

  • Sản Phẩm Chất Lượng Cao – Đậm Đà hương vị Việt
  • Phát triển nguồn nguyên liệu, tạo đầu vào ổn định và chất lượng cao
  • Áp dụng công nghệ hiện đại và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe.
  • Phát triển cân bằng và bền vững

Lĩnh Vực Hoạt Động

SẢN XUẤT

Với chiến lược phát triển bền vững, từ thời điểm ban đầu Đông Dương Food đã đẩy mạnh đầu tư yếu tố kỹ thuật và hệ thống máy móc, nhà xưởng hiện đại. Đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe trong ngành thực phẩm.

NHẬP KHẨU

Đông Dương Food tìm kiếm các đối tác hàng đầu tại các quốc gia trong khu vực và trên thế giới có sản phẩm phù hợp với nhu cầu người tiêu dùng trong nước.

PHÂN PHỐI

Các sản phẩm sản xuất và nhập khẩu của Đông Dương Food là các sản phẩm kinh doanh có điều kiện, chính vì vậy việc vận chuyển và phân phối cần đẳm bảo điều kiện bảo quản.
X